Đặc điểm của đá lát sảnh

Thứ Năm,
23/08/2018
0

Hiện nay xu hướng lát đá để trang trí nội thất đang ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận, bởi mọi người dường như đã không còn ưa thích những sản phẩm và kiểu ốp tường gỗ thông thường và cần một xu hướng mới thay thế. Đá lát sảnh chính vì vậy mà ngày càng được nhiều cơ sở sản xuất hơn và có cả những sản phẩm chất lượng tốt, có cả những sản phẩm chất lượng không tốt. Hãy cùng theo dõi bài viết này để rõ hơn về đặc điểm của các loại đá trên từ đó dễ dàng sở hữu một sản phẩm chất lượng hơn nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự cần thiết đấy!

Chất lượng

Những loại đá lát sảnh luôn cần phải giữ được độ cứng nhất định, bởi nó sẽ phải chịu nhiều áp lực từ nhiều người qua lại. Nếu như sử dụng những loại đá lát không chất lượng thì tuổi thọ của sản phẩm sẽ cực kì ngắn, nhanh chóng bị sứt mẻ và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sảnh hay khu vực ngoài trời mà chúng ta sử dụng đá để lát. Những loại đá tự nhiên lát sảnh như Marble luôn là một sự lựa chọn cực kì hợp lý để đảm bảo tuổi thọ sử dụng của sản phẩm được đảm bảo nhất.

 

 

Đặc biệt chúng ta cần phải tìm những loại đá không thấm nước để có thể đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm cao nhất. Trên thị trường có vô số các sản phẩm đá Marble, đá lát sảnh tuy nhiên thường không có khả năng này, điều này dễ làm ảnh hưởng tuổi thọ do môi trường nóng ẩm tại Việt Nam thường xuyên có những diễn biến thất thường.

Màu sắc, hoa văn

Có rất nhiều những màu sắc và loại Marble khác nhau để phù hợp với từng phong cách của mỗi sảnh chờ. Đa số những nhà hàng, khách sạn đều cực kì chú tâm trong việc chọn mua sản phẩm đá tự nhiên lát sảnh bởi đây sẽ là điểm đầu tiên mà khách hàng đặt chân tới. Hiệu ứng galaxy của các loại đá này luôn là điểm nhìn cực kì thu hút và nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng. Tuy nhiên chúng ta cũng chỉ nên sử dụng những màu sắc có tông nhẹ nhàng dễ kết hợp để khiến cho không gian hài hòa nhất có thể.

Trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào mỏ đá mà công ty đó khai thác. Để mua hàng được giá thành ưu đãi nhất thì cách dễ nhất là mua với số lượng lớn để nhận được những chiết khấu, ưu đãi từ công ty. Và đặc biệt cần tìm đến những công ty chuyên khai thác ở các mỏ đá lớn, có các làm việc chuyên nghiệp để việc mua hàng trở nên thuận lợi nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: