Đá trang trí nội thất chất lượng tại Flcstone.vn

Thứ Năm,
23/08/2018
0

Kiến trúc luôn là một đề tài nhận được nhiều sự quan tâm trong bất kỳ cuộc bàn luận nào, bởi nó vô cùng phong phú và thay đổi chóng mặt qua từng ngày. Để có được một không gian đẹp, hấp dẫn chúng ta bắt buộc phải trang bị những kiến thức cần thiết, cơ bản để giúp cho không gian trở nên đặc sắc nhất. Việc sử dụng đá trang trí nội thất đã trở thành một trào lưu của rất nhiều hộ gia đình, không gian sống của nhiều người. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này cũng như biết đâu là một sản phẩm đá ốp tường nội thất chất lượng nhé các bạn, chắc chắn những thông tin mà bài viết dưới đây cung cấp sẽ không khiến bạn thất vọng một chút nào.

 

 

Nguồn gốc của các loại đá

Trên thị trường có rất nhiều những loại đá ốp tường trang trí nội thất với giá thành thực sự đa dạng. Sở dĩ có chuyện như vậy là bởi mỗi một công ty khác nhau lại nhập một loại đá từ địa điểm riêng biệt, những vùng đất nhiều đá, những công ty lớn sẽ nhập được những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Đặc biệt những loại đá được sản xuất từ mỏ đá Vĩnh Yên và Yên Định Thanh Hóa luôn rất nổi tiếng về chất lượng sản phẩm. Việc biết được nguồn gốc các loại đá chủ yếu phụ thuộc vào cách chọn công ty buôn bán sản phẩm này, chất lượng đá càng tốt thì tính thẩm mỹ của nó càng cao và duy trì được lâu dài.

Lựa chọn phù hợp với không gian trang trí

Ở mỗi một phòng trong căn nhà thì đều cần được trang trí biến tấu và khác nhau. Đá ốp tường nội thất trên thị trường có vô vàn với đa dạng màu sắc. Tuy nhiên để dễ kết hợp và khiến cho chúng có vẻ đẹp của thiên nhiên nhất thì các bạn nên chọn những tông màu đơn giản, không quá nổi bật như đen, xám, xanh than. Ngoài ra đối với phòng bếp thì các bạn nên lựa chọn những loại đá ốp tường lớn để giữ được độ vệ sinh, còn đối với phòng ngủ thì không cần thiết phải ốp hết toàn bộ không gian mà chỉ nên chọn lựa một vài vị trí để tạo điểm nhấn.

Giá thành của sản phẩm

Trung bình những sản phẩm dùng để ốp lát có giá thành khoảng 1 triệu cho 1 m2. Đây là một mức giá dễ chịu hơn nhiều so với các loại đá Marble trên thị trường hiện nay. Công ty nhờ việc khai thác trực tiếp đá từ những mỏ đá chất lượng mà có được mức giá trên. Vì vậy dù có mức giá dễ chịu nhưng loại đá trang trí nội thất này không hề xảy ra hiện tượng bị thấm nước và có độ cứng cực kì lớn, bảo vệ công trình một cách hoàn hảo nhất.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: