ĐÁ ỐP SẢNH NGOÀI VĂN PHÒNG FLC GARDEN CITY

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Muốn chọn mua được một sản phẩm thực sự đúng ý thì cần phải hiểu rõ, hiểu chi tiết về sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng những sản phẩm đá ốp tường ở phía...

Muốn chọn mua được một sản phẩm thực sự đúng ý thì cần phải hiểu rõ, hiểu chi tiết về sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều công trình sử dụng những sản phẩm đá ốp tường ở phía ngoài của các tòa nhà để giúp cho công trình thêm đẹp mắt hơn thông thường rất nhiều. Những sản phẩm đá ốp tường sảng ngoài văn phòng tòa nhà flc đại mỗ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về loại ốp này nhé!

Màu sắc của đá

Đây là một loại đá gần đây nhất được ưa chuộng với màu sắc là tâm sáng khi cực kỳ đẹp và bắt mắt. Ngoài ra trên tấm đá này còn có hiệu ứng Galaxy vô cùng hấp dẫn và thú để anh nhìn mỗi một viên đá lại có một hiệu ứng Galaxy khác nhau nhờ vậy mà tổng thể trở nên thú vị độc nhất. Đây cũng là một trong những màu sắc được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây khác với trước kia chúng ta thường ưa thích những tông màu sặc sỡ thì ở thời điểm hiện tại những tông màu trung tính như thế này được sử dụng rộng rãi hơn.

Kích thước, không gian sử dụng đá

Kích thước của những loại đá này lớn hơn những loại đá thông thường rất nhiều phù hợp để ốp tường sảnh ngoài của các văn phòng hay là những tòa nhà lớn. Việc thiết kế những loại đá có kích thước to hơn sẽ giúp cho công trình được thi công một cách nhanh chóng so với những sản phẩm đã được thiết kế quá nhỏ không phù hợp với những không gian xung quanh của các toà nhà.

Mỏ khai thác đá

Không phải tất cả các loại đá đều được khai thác chung cùng 1 địa điểm. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì đá ốp tường sảnh ngoài văn phòng của tòa nhà FLC Đại Mỗ tập trung khai thác ở mỏ đá Núi Bền thuộc huyện Vĩnh Lộc của tỉnh Thanh Hóa. Đá này còn được gọi là đá marble dark grey galaxy, cái tên xuất phát từ chính vẻ ngoài của loại đá. Khai thác nguyên khối giúp chất lượng đá luôn đảm bảo nhất về độ cứng, độ bền.

Độ bóng, độ cứng

Đối với loại đá ốp tường sảnh ngoài tòa nhà này thì được thiết kế một độ bóng vừa phải, thấp hơn so với những loại đá lát sàn. Tập trung khai thác vào độ cứng của sản phẩm và độ bền của sản phẩm để thích ứng với môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam. Sản phẩm hoàn toàn chống nước và không bị biến đổi dưới cái nắng gắt gao của thời tiết Việt Nam cũng như hậu quả nghiêm trọng của hiệu ứng nhà kính trong thời gian gần đây. Tất cả những điều này đều được minh chứng ở chứng chỉ ISO quốc tế về chất lượng đá.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: