ĐÁ ỐP TƯỜNG CĂN PEN HOUSE

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Một căn phòng sang trọng là một căn phòng sở hữu sự phù hợp về cách bài trí nội thất, sự kết hợp hài hòa của các loại đá ốp hay đá lát tường, sàn. Khách hàng muốn lựa...

Một căn phòng sang trọng là một căn phòng sở hữu sự phù hợp về cách bài trí nội thất, sự kết hợp hài hòa của các loại đá ốp hay đá lát tường, sàn. Khách hàng muốn lựa chọn những loại đá ốp tường, đá lát tường với màu sắc ấn tượng thì có thể tham khảo sản phẩm dưới đây của FLC Stone. Loại đá này được sử dụng làm đá ốp tường cho căn Pen House Golden Palace ở Lê Văn Lương và được chúng tôi trực tiếp cung cấp. 

Loại đá này thuộc dòng đá marble tự nhiên đỏ vân rồng với màu sắc ấn tượng, thu hút và phù hợp với nhiều xu hướng nội thất khác nhau. Từng khối đá marble đỏ có những vệt vân khác nhau, không có khối đá nào giống khối đá nào giúp cho đá càng thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Những căn hộ cao cấp hay những kiến trúc cao tầng phù hợp sử dụng đá marble đỏ làm đá ốp tường hay đá ốp cầu thang, như vậy các kiến trúc sẽ phần nào được tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và cao cấp của mình. 

Được khai thác tự nhiên tại mỏ núi đá Việt Nam

Điều đặc biệt là đá marble đỏ vân rồng tại FLC Stone không phải là đá nhập khẩu mà là đá chúng tôi tự khai thác tại hai mỏ đá lớn của Việt Nam là mỏ đá Núi Loáng và mỏ đá Núi Bền. Mỏ đá Núi Loáng được đặt tại xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa và có điều kiện khai thác thuận lợi. Tổng diện tích mỏ lên đến 8,7 ha nhưng trong đó khu vực khai thác chính xác là 6,0 ha. Mỏ đá núi Loáng có trữ lượng trên 1,8 triệu mét khối cùng thời gian khai thác lên đến 30 năm, mỏ đá khai thác được những loại đá nguyên khối dùng làm đá ốp lát và đá trang trí hết sức cao cấp. Còn mỏ đá Núi Bền thì được đặt tại Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên đến 7,6 ha, diện tích khai khoáng cũng tương tự như mỏ đá Núi Loáng. Mỏ Núi Bền có trữ lượng là 2,3 triệu mét khối bao gồm các loại đá dùng để ốp lát, các loại đá dùng để trang trí cảnh quan sân vườn cùng những loại đá chất lượng cao.

Đá có độ bền lâu với thời gian và có độ cứng nhất định

Những dòng đá marble đều có ưu điểm là có độ cứng nhất định, phù hợp dùng để ốp lát sàn, tường hay cầu thang, khi đá bị va đập mạnh cũng rất khó bị vỡ hay bị sứt mẻ. Đá còn có một độ bền lâu, khi sử dụng được một thời gian dài thì đá cũng không bị phai màu, những vân đá vẫn sẽ được giữ nguyên những sự pha trộn màu sắc hài hòa như ban đầu.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: