ĐÁ ỐP SẢNH NGOÀI VĂN PHÒNG

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Xu hướng sử dụng đá tự nhiên cho trang trí nội thất ngoại thất đang ngày càng trở nên phổ biến. Thành phố Hạ Long là một trong những địa điểm dẫn đầu xu thế này. Nhiều văn...


Xu hướng sử dụng đá tự nhiên cho trang trí nội thất ngoại thất đang ngày càng trở nên phổ biến. Thành phố Hạ Long là một trong những địa điểm dẫn đầu xu thế này. Nhiều văn phòng làm việc tại thành phố đã liên hệ với FLC STONE và đặt hàng số lượng lớn các mẫu đá ốp sảnh tự nhiên để tân trang cho “bộ mặt” của công ty cũng như góp phần làm tăng tính thẩm mỹ đô thị cho cả thành phố. 

Đặc điểm của đá marble - loại đá ốp sảnh văn phòng công ty được ưa chuộng nhất trên thị trường

Đá Marble hay còn được gọi với cái tên đá cẩm thạch được hình thành dựa trên sức ép từ lòng đất làm cho vật liệu này sở hữu màu sắc rất đặc biệt, có vân đá đặc trưng và tự nhiên nhất trong tất cả các loại đá ốp lát. Qua quá trình chế tác bằng các loại máy móc công nghệ hiện đại, mặt đá được mài bóng, sử dụng cho công trình ngoại thất, mặt tiền, mặt sảnh hay ốp tường sẽ đặc biệt phù hợp. Ngoài ra, đá marble cũng có thể kết hợp ăn ý với những không gian, đồ vật trong nhà như mặt bàn bếp, phòng bếp, phòng khách.

Đá marble có nhiều kích thước phổ biến gồm 10×20, 7.5×22, 15×30. Đặc biệt nếu dùng để lát sàn, bạn nên lựa chọn kích thước 50×50 hoặc 30×30.

Đặc tính vật lý đá marble

Đá marble hay đá cẩm thạch sở hữu độ xốp và bề dày cao nhưng khối lượng lại nhẹ hơn các loại đá tự nhiên khác. Với ưu thế về độ dày, đá có khả năng chịu được lực va đập mạnh mà không bị biến dạng. Sử dụng đá marble ốp sảnh ngoài cho văn phòng làm việc, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về những tác động từ môi trường và thời tiết có thể làm nứt vỡ sản phẩm.

Đá marble có khả năng điều hòa không kh đồng thời giảm các bức xạ nhiệt, bởi vậy theo nhiều nghiên cứu đá cẩm thạch thậm chí còn  có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Đá marble có khả năng chịu nhiệt, chống cháy, đảm bảo độ an toàn cho văn phòng làm việc của bạn.

Màu sắc mẫu đá marble lại FLC STONE

Marble Đỏ Vân Rồng

Marble Hồng Xanh Vân Mây

Marble Black Galaxy

Marble Grey Sonata

Marble Light Grey Galaxy

Marble Dark Grey Galaxy 

Marble Brown Cafe

Marble Black Lava

Marble Mossy Green

Marble Green Galaxy

Marble Dark Fantasy

Nguồn gốc đá ốp sảnh của FLC STONE

Đá ốp lát sảnh ngoài văn phòng làm việc tại Hạ Long được khai thác trực tiếp từ 3 mỏ đá lớn trong nước là mỏ đá Núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định; mỏ đá Núi Bền, xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc; mỏ đá Núi Hà Lĩnh, xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung thuộc tỉnh Thanh Hóa. Với trữ lượng lớn và chất lượng đá cao, FLC STONE luôn có khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi công trình lớn nhỏ trong cả nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: