ĐÁ ỐP SẢNH NGOÀI FLC GRAND HẠ LONG

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Thiết kế tinh tế và sử dụng đá ốp lát bằng đá tự nhiên đã khiến cho FLC Grand Hạ Long nhanh chóng trở thành công trình kiến trúc nổi bật nhất tại Quảng Ninh với vẻ đẹp sang...

Thiết kế tinh tế và sử dụng đá ốp lát bằng đá tự nhiên đã khiến cho FLC Grand Hạ Long nhanh chóng trở thành công trình kiến trúc nổi bật nhất tại Quảng Ninh với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại có thể nhận biết ngay từ vẻ ngoài. Trong đó, không thể không nhắc đến sự góp phần tạo nên của đá ốp sảnh ngoài FLC Grand Hạ Long.

Đá ốp sảnh ngoài FLC Grand Hạ Long sử dụng loại đá marble, loại vật liệu xây dựng được được ưa chuộng và đánh giá cao nhất trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Đá marble đáp ứng được các yêu cầu của đá ốp sảnh ngoài trời đó là có độ bền cao, chống chọi được các tác động của môi trường cực tốt và bền bỉ theo thời gian, chống thấm, chống ẩm mốc để luôn mang lại vẻ đẹp như mới cho công trình.

Bên cạnh đó, đá ốp sảnh ngoài FLC Grand Hạ Long sử dụng đá marble khiến cho công trình kiến trúc sở hữu vẻ đẹp sang trọng ngay từ bên ngoài mà những loại vật liệu khác không có được, phù hợp với không gian hội nghị quốc tế. Chất vân tự nhiên có trong từng phiến đá marble khiến cho không gian ấn tượng hơn, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường hơn

Những tấm đá khổ lớn và độc đáo được chế tác từ công nghệ sản xuất hiện đại từ nhà máy của FLC stone đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho công trình đẳng cấp quốc tế như FLC Grand Hạ Long vừa có tính thẩm mỹ cao vừa chắc chắn, hạn chế chi phí bảo dưỡng hơn so với những loại vật liệu khác. Ngoài ra đá ốp sảnh ngoài FLC Grand Hạ Long còn rất dễ dàng về sinh, lau chùi do độ bóng cao và tính chống trầy xước, chống bám bụi của đá tự nhiên marble, nên chỉ cần lau chùi đơn giản cũng sẽ mang lại vẻ đẹp như mới cho công trình.

Toàn bộ đá ốp sảnh ngoài FLC Grand Hạ Long đều được cung cấp bởi công ty FLC stone với nguồn nguyên liệu được chúng tôi khai thác và gia công hoàn toàn tự nhiên từ các mỏ đá dồi dào và chất lượng của Thanh Hóa, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng, đặc biệt không thấm nước và thích hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, do đó sản phẩm của FLC stone ngày càng được ưa chuộng hơn so với những hàng hóa nhập khẩu trên thị trường hiện nay.

FLC stone hiện là đối tác chính cung cấp đá ốp sảnh ngoài FLC Grand Hạ Long cũng như các loại đá tự nhiên khác cho nhiều dự án xây dựng lớn trong nước cho tập đoàn FLC cũng như các dự án nước ngoài tại các thị trường châu Á, châu  u nên đây sẽ là một địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: