ĐÁ ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Để có được một không gian kiến trúc đẹp, sang trọng và lộng lẫy, những nhà thiết kế cần phải chọn lựa những loại đá ốp lát một cách tỉ mỉ sao cho những loại đá phù hợp với...

Để có được một không gian kiến trúc đẹp, sang trọng và lộng lẫy, những nhà thiết kế cần phải chọn lựa những loại đá ốp lát một cách tỉ mỉ sao cho những loại đá phù hợp với không gian và mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại. FLC Stone xin trân trọng giới thiệu đến với khách hàng loại đá ốp lát phòng khách – salt white tạo cảm giác sang trọng cùng tông màu nổi bật. 

Sản phẩm đá này là loại đá marble tự nhiên được FLC Stone chúng tôi đặc biệt khai thác tại những mỏ núi đá ở Việt Nam, đó là hai mỏ đá Núi Loáng và mỏ đá Núi Bền. Mỏ đá Núi Loáng nằm tại xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, mỏ đá có điều kiện khai thác và vận chuyển một cách vô cùng thuận lợi. Tổng diện tích mỏ 8,7 ha, trong đó khu vực khai thác chính xác là 6,0 ha, khai trường là 2,7 ha. Mỏ đá Núi Loáng này có trữ lượng trên 1,8 triệu mét khối, thời gian khai thác trên 30 năm và bao gồm đá nguyên khối dùng làm đá ốp lát cũng như các loại đá trang trí cao cấp. Còn mỏ đá Núi Bền là mỏ đá nằm tại Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích rơi vào khoảng 7,6 ha, trong đó diện tích khai khoáng là 6.0 ha, diện tích hai trường chiếm số còn lại. Mỏ Núi Bền có trữ lượng 2,3 triệu mét khối, bao gồm đá nguyên khối dùng làm đá ốp lát, đá trang trí cảnh quan sân vườn và các loại đá xây dựng chất lượng cao. Sản phẩm đá marble salt white mà chúng tôi giới thiệu này được khai thác tại cả hai mỏ núi, đá có màu trắng cát với những vân đá óng ánh tạo nên một cảm giác sang trọng và ấn tượng cho căn phòng. 

Sau khi khai thác tại các mỏ đá, FLC Stone đưa những khối đá vững chắc vào nhà máy chế tạo và chế tác. Nhà máy lấy công nghệ xanh và hiện đại làm tiêu chí sản xuất hàng đầu, nhà máy sở hữu quy mô trang thiết bị hiện đại lớn và được đầu tư các hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bao gồm các sản phẩm như máy cắt đá, máy mài cạnh hay máy đánh bóng. Bên cạnh đó, nhà máy còn có đội ngũ nhân viên lành nghề và nguồn trữ lượng sản phẩm lớn có thể cung cấp được nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo nhất. Sản phẩm đá Salt White này vừa đạt hiệu quả về tính thẩm mỹ, còn vừa có độ cứng và độ bền nhất định, khi sử dụng một thời gian dài đá cũng không hề bị phai màu. Hơn nữa, vì không nhập khẩu mà tự khai thác nên FLC Stone cung cấp cho khách hàng một mức giá vô cùng cạnh tranh và phù hợp.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: