Đá LÁT PHÒNG KHÁCH

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm đá ốp tường, đá lát sàn được sản xuất với nhiều phong cách khác nhau để phục vụ cho từng sở thích riêng của khách hàng. Hầu hết...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm đá ốp tường, đá lát sàn được sản xuất với nhiều phong cách khác nhau để phục vụ cho từng sở thích riêng của khách hàng. Hầu hết ở những phòng tiếp khách của resort hay quầy lễ tân của các công ty đều thường sử dụng các sản phẩm đá ốp lát để tạo sự sang trọng. Trong đó đá ốp lát phòng khách Dark Grey Galaxy là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Mỏ đá khai thác

Đối với chất lượng của các loại đá mà nói thì chắc chắn việc khai thác chúng ở đâu, ở mỏ đá nào đóng vai trò quyết định trực tiếp đến chất lượng của đá. Hiện nay những dòng đá Dark grey galaxy được khai thác trực tiếp từ mỏ đá Núi Bền. Đây là một mỏ đá nằm ở Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích khai thác ghi nhận lên tới 7,6 ha là một con số cực kì ấn tượng. Việc khai thác trực tiếp từ một mỏ đá chất lượng sẽ cho ra đời một loại đá chọn lọc chứ không phải là mặt hàng trôi nổi trên thị trường,

Màu sắc đá

Sở hữu màu sắc xám tối với hiệu ứng galaxy cực kì huyền ảo, phù hợp với những không gian đòi hỏi sự sang trọng. Đặc biệt khi sử dụng loại đá này và kết hợp với tường sơn màu sáng, nội thất tông sáng sẽ tạo một hiệu ứng tuyệt vời cho phòng khách. Được xử lý từ tiêu chuẩn công nghệ quốc tế nên những hiệu ứng galaxy tự nhiên, uyển chuyển nhìn không nhân tạo như những sản phẩm đá thông thường.

Độ bóng của đá

Đối với một sản phẩm là đá ốp lát thì độ bóng cực kỳ quan trọng. Đối với người không trong ngành, ngoài việc nhìn và đánh giá sản phẩm qua con mắt trực tiếp thì những tiêu chuẩn quốc tế mà đá đạt được cũng vô cùng quan trọng. Loại đá dark grey galaxy này đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về chất lượng có độ bóng đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà nó có thể làm chiều lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Quy trình chế tác đá

Loại đá có độ bóng chuẩn xác này là thành quả của một quy trình chế tác nghiêm ngặt. Từ việc cắt đá, mài cạnh, đánh bóng đều có những trang thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam để hiệu quả có thể đạt được là cao nhất. Không những có thể sản xuất kịp những đơn hàng khối lượng lớn mà quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm được tạo ra từ những loại máy này luôn đảm bảo tuyệt đối.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: