ĐÁ ỐP LÁT BÀN BẾP

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Kinh doanh chung cư cũng như biệt thự đang dần trở thành một xu hướng mới và chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế Việt Nam. Và để có thể kinh doanh một cách tốt nhất thì việc...

Kinh doanh chung cư cũng như biệt thự đang dần trở thành một xu hướng mới và chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế Việt Nam. Và để có thể kinh doanh một cách tốt nhất thì việc xây dựng và tạo ra biệt thự chất lượng là điều mà rất nhiều người muốn hoàn thành tốt nhất. Và trong quá trình xây dựng cần phải lựa chọn rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thiết kế, cách trang trí, nội thất, màu sơn, các loại đá lát. Đá ốp lát bếp chung cư cao cấp là một trong những yếu tố quan trọng, hãy cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Có rất nhiều người thường không chú ý đến việc lựa chọn đá lát cho phòng bếp vì đây chỉ là một phần rất nhỏ. Tuy nhiên, chính vì những phần nhỏ này sẽ làm nên cả một tổng thể chất lượng. Nếu bạn thể hiện được sự tỉ mỉ của mình trong các tiểu tiết nhỏ nhất thì chắc chắn quá trình xây dựng của bạn sẽ cho ra một sản phẩm chất lượng cao và tuyệt vời.

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong việc lựa chọn đá lát phòng bếp, chúng tôi – FLC Stone đã cho ra mắt mẫu đá Marble chất lượng tuyệt vời. Đá khắc phục được rất nhiều khuyết điểm đá Marble từ các nhà cung cấp, phân phối khác trên thị trường, đó là chấm thống nước tốt hơn nhưng vẫn giữ được độ cứng như đá Granite. Và việc chống thấm nước trong phòng bếp cũng là một yếu tố quan trọng cần được đề cao. 

Thiết kế của đá Marble cũng được chú trọng rất nhiều với nhiều đường vân tinh tế và sang trọng, mang đến cho người dùng cảm giác cao cấp tuyệt vời. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của các khách hàng, chúng tôi đã phát triển và cho ra mắt nhiều mẫu đá sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. 

Sở hữu hai mỏ đá lớn, chúng tôi luôn khai thác một cách chất lượng nhất những mẫu đá nhân tạo đẹp, quá trình sản xuất cũng được thực hiện ở Việt Nam. Điều này đem đến mức giá cạnh tran hoàn hào trên thị trường. 

Kinh nghiệm làm việc ở các dự án nhỏ chỉ tốn vài triệu đồng cho đến những dự án lớn tốn đến vài tỷ đồng như biệt thự, chung cư cao cấp chắc chắn sẽ đủ để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất. Mặc dù chuyên về sản xuất số lượng lớn và phần đông hướng đến khách hàng sỉ, nhưng đối với những đơn đặt hàng khách lẻ, đảm bảo sẽ vẫn luôn nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để đặt hàng và nhận được những giải đáp ưng ý nhất nhé!
 

Tags:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: