ĐÁ ỐP CẦU THANG

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Đá Marble Đỏ Vân Rồng, khai thác và chế tác 100% trong nước bởi FLC STONE, được ứng dụng phổ biến để ốp mặt ngoài công trình, đại sảnh, sảnh thang, các công trình vệ sinh cao cấp và...

Đá Marble Đỏ Vân Rồng, khai thác và chế tác 100% trong nước bởi FLC STONE, được ứng dụng phổ biến để ốp mặt ngoài công trình, đại sảnh, sảnh thang, các công trình vệ sinh cao cấp và đặc biệt là ốp cầu thang bộ

Đặc điểm chi tiết:

 Đặc điểm bề ngoài: Đá marble Đỏ Vân Rồng mang nét huyền bí, nhiệt huyết trong từng phiến đá, không chỉ bởi sắc đỏ thẫm mà còn nét tự nhiên ở các vân đá, khiến người nhìn không khỏi rời mắt. Lý tưởng nhất với loại đá marble này là dùng để kết hợp với các loại đá tự nhiên khác có gam màu sáng xen kẽ trang trí ở phòng khách, phòng bếp, ốp cột, lát sân vườn hoặc để ốp cầu thang,… tạo cảm giác mới lạ, hiện đại và sang trọng cho cả không gian nội thất và không gian ngoại thất.

Đặc tính đá marble đỏ vân rồng:

  • Khả năng chống thấm, chống ẩm và chịu nước hoàn hảo

 

  • Cứng và bền đẹp cùng thời gian, chống trầy, chống nấm mốc, chống bám

 

  • bẩn, chịu được sự tiếp xúc bề mặt nhiều tại các khu vực đông người.

 

  • Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ đảm bảo đá luôn sáng bóng

 

  • Đá phù hợp với nhiệt độ khắc nghiệt của mùa hè và lạnh giá của mùa đông.

 
Xuất xứ:  Dòng đá Marble Đỏ Vân Rồng được khai thác và chế tác từ mỏ và nhà máy núi Loáng tại Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Vị trí của mỏ đá tại núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, có điều kiện khai thác và vận chuyển thuận lợi. Tổng diện tích mỏ 8,7 ha, trong đó khu vực khai thác chính xác 6,0 ha, khai trường là 2,7 ha. Mỏ đá núi Loáng có trữ lượng trên 1,8 triệu m 3 , thời gian khai thác trên 30 năm, bao gồm đá nguyên khối dùng làm đá ốp lát và đá trang trí cao cấp. 

Mỏ đá núi loáng là nguồn cung cấp nhiều chủng loại đá marble bao gồm: đá marble Hồng Xanh Vân Mây, đá marble Brown Cafe, đá marble Black Galaxy… Trong số đó, đá marble Đỏ Vân Rồng là dòng sản phẩm chủ lực được đầu tư chất lượng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của rất nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước.  

Công nghệ và con người: Sản phẩm Đá Ốp Cầu Thang – Đá Marble Đỏ Vân Rồng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đầy đủ hệ thống máy bao gồm móc cắt đá, máy mài cạnh, máy đánh bóng... đủ khả năng cắt, xẻ, gia công phục vụ cho việc thi công các công trình có khối lượng lớn, đòi hỏi tiến bộ nhanh. Đi cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật lành nghề có khả năng vận hành trang thiết bị hiện đại đồng bộ tạo ra trữ lượng sản phẩm lớn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về cả số lượng, chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: