ĐÁ ỐP CẦU THANG NHÀ DÂN TẠI VŨNG TÀU

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng ngày một được nâng cao. Đặc biệt là trong việc thiết kế nội thất hay cụ thể hơn là trong việc thiết...

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng ngày một được nâng cao. Đặc biệt là trong việc thiết kế nội thất hay cụ thể hơn là trong việc thiết kế cầu thang. Với bất kì hạng mục thiết kế cầu thang nào dù là cầu thang trong gia đình hay cầu thang tại các công trình kiến trúc lớn, các gia chủ đều có mong muốn có được một thiết kế sang trọng  và đẳng cấp. Sử dụng đá ốp lát chính là giải pháp hữu hiệu cho mong muốn đó. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một sản phẩm đá ốp lát của FLC Stone được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc nổi tiếng – đá ốp cầu thang dark grey galaxy.

Chất liệu

Đá ốp cầu thang dark grey galaxy của FLC Stone là dòng đá marble tự nhiên hay còn được gọi là đá cẩm thạch, thuộc dòng đá cao cấp được ưa chuộng sử dụng tại các công trình kiến trúc nổi tiếng hiện nay.

Đá marble dark grey galaxy là dòng đá marble tự nhiên được FLC khai thác trực tiếp tại mỏ đá núi Bền. Mỏ đá núi Bền nằm tại Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá, nơi đây có tổng diện tích khoảng 7,6ha, trữ lượng là 2,3 triệu m3. Khối lượng của loại đá này là 2760 kg/cm3, cường độ nén là 1400 kg/cm3, cường độ uốn là 90,4 kg/cm3, độ cứng của đá tương đương với đá granite là 6, khả năng chống thấm của loại đá này lên tới 99%.

Đá marble sau khi được khai thác và xử lý đánh bóng, chống thấm chúng sẽ được sử dụng để ốp bề mặt, tăng giá trị thẩm mỹ và khả năng chịu tải lực cho cầu thang.

Màu sắc

Đá marble dark grey galaxy mang màu sắc ghi nhạt với đường vân tạo cảm giác galaxy huyền ảo.  Vì đây là dòng đá được khai thác trực tiếp từ các mỏ đá tự nhiên nên quá trình hình thành chúng phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết, vì thế màu sắc của chúng cũng có sự khác nhau. Với sắc ghi nhạt vân galaxy, đá mang lại vẻ đẹp huyền ảo, không quá tối cũng không úa sang cho không gian. Với loại đá này, chiếc cầu thang sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ công trình kiến trúc, vừa lạ mắt, vừa độc đáo thu hút.

Có thể nói cầu thang được ốp đá marble của FLC với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên, và đặc biệt làm tăng giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc tổng thể. Để liên hệ thi công công trình với đá marble tự nhiên dark grey galaxy của FLC Stone, hãy liên hệ hotline  0982 632 299

popup

Số lượng:

Tổng tiền: