Đá mỹ nghệ cao cấp từ FLC Stone

Thứ Năm,
15/11/2018
0

Tại FLC Stone, hiện chúng tôi đang bán ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Trong đó, dòng sản phẩm đá mỹ nghệ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại đá mỹ nghệ khác nhau được sản xuất, chế tác vô cùng tinh xảo, đẹp mắt để phục vụ khách hàng.

Trong những năm gần đây, xu hướng chọn mua đá mỹ nghệ hay sử dụng những sản phẩm đá mỹ nghệ trang trí ngày càng cao. Thấu hiểu được nhu cầu ấy của quý khách, FLC Stone không ngừng cho ra đời những mặt hàng cao cấp. Đá mỹ nghệ thật ra là những sản phẩm tượng đá được chế tác từ những loại đá tự nhiên theo những hình dạng nhất định. Qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân chế tác, nó trở thành những tác phẩm tượng đá vô cùng xuất sắc.

Có rất nhiều sản phẩm như tượng đá quan âm, tượng phật đá, tượng thánh thần hoặc những loại đá mỹ nghệ như sư tử đá, rồng đá, thư cuốn...là được ưa chuộng hơn cả. Chúng thường được đặt trong không gian đền chùa, miếu thờ hoặc một số gia đình có thể chọn mua để đặt ngay trong không gian sân vườn.

Đá mỹ nghệ thường không có màu sắc quá nổi bật nhưng về chi tiết khắc, chế tác thì vô cùng tinh xảo, không phải loại đá nào cũng có được. Chúng được chạm khắc rất tinh tế đến từng chi tiết và tạo cảm giác sinh động, chân thực nhất. FLC Stone đang cung cấp nhiều loại đá mỹ nghệ nêu trên. Chúng tôi có sẵn những hình dạng đá mỹ nghệ cho quý khách chọn mua. Ngoài ra, FLC Stone cũng nhận đặt làm đá mỹ nghệ theo yêu cầu của quý khách. Những vật thần tài, mang lại may mắn cho gia chủ, hợp phong thủy cũng được lựa chọn để làm đá mỹ nghệ. Mỗi sản phẩm đều mang những ý nghĩa nhất định và quý khách cần lựa chọn cẩn trọng.

Đá mỹ nghệ cao cấp từ FLC Stone có độ bền đẹp cao. Sản phẩm có thể đặt ở ngoài trời mà không bị tác động, hư hại từ môi trường ngoài. Nhất là khả năng chống nước, chống tia UV, không bị nứt vỡ hay bị bào mòn...Chính vì thế mà bạn không cần quá băn khoăn hay lo ngại. FLC Stone cũng sẽ hỗ trợ quý khách bằng quy trình vận chuyển, giao hàng tại nhà...

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua đá mỹ nghệ cao cấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, hiệu quả, nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ quý khách để ngày càng phát triển, dạo dựng thương hiệu trong tương lai.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: