Đá Marble FLC có những ưu điểm gì?

Chủ Nhật,
21/10/2018
0

Đá Marble FLC là một trong những loại đá được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay cho những công trình xây dựng, trang trí nội thất và cả không gian ngoại thất. Vậy bạn biết gì về loại đá này và nó có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của loại đá Marble FLC được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Đây là một loại đá được FLC Stone khai thác trực tiếp từ mỏ núi đá tại tỉnh Thanh Hóa và nó đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO. Đá Marble FLC chỉ là một trong những loại đá có sẵn tại mỏ núi đá tự nhiên, trữ lượng lớn này. Nó không chỉ thu hút khách hàng về chất lượng mà còn hấp dẫn về độ thẩm mỹ.

Đá Marble FLC được tạo nên chủ yếu nhờ đá vôi nhưng chúng tiếp xúc với áp lực lớn của Trái Đất nên có độ cứng hơn rất nhiều so với những sản phẩm đá vôi thông thường. Ngay cả khi so với nhiều loại đá khác thì Marble FLC vẫn thể hiện được độ bền, cứng cáp rất tốt, thậm chí tốt nhất trong số những loại đá trang trí. Nó có khả năng chịu nén và chịu được những tác động lực rất tốt mà không xảy ra tình trạng nứt vỡ. Ngoài ra, Marble FLC  cũng là loại đá có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như mọi tác động từ môi trường ngoài.

Một ưu điểm khác của Marble FLC chính là khả năng chống lửa. Việc mà nhiều hộ gia đình quan tâm chính là khả năng chống hỏa hoạn của những sản phẩm nội thất. Chính vì thế mà đá Marble FLC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Đá Marble FLC là loại đá có thiết kế, màu sắc độc đáo vô cùng. Với màu sắc và thiết kế vân đa dạng, phong phú nên người ta đã dùng để đặt tên cho nhiều loại đá Marble FLC khác nhau. Mỗi loại lại là sự pha trộn từ nhiều màu sắc và có những đường vân tự nhiên, lúc mạnh mẽ, khi uốn lượn uyển chuyển. Tùy theo sở thích và thiết kế không gian mà bạn chọn mua loại đá Marble FLC thích hợp. Chính màu sắc và họa tiết vân này đã nâng tầm giá trị của Marble FLC và giúp nó thu hút hơn.

Trên đây là những ưu điểm của đá Marble FLC để thuyết phục quý khách lựa chọn. Tại FLC Stone, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm đá Marble FLC chất lượng hàng đầu cùng mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm hơn nữa từ khách hàng để ngày một phát triển trong tương lai. FLC Stone rất hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: