ĐÁ LÁT VỈA HÈ TUYẾN PHỐ PHẠM SƯ MẠNH

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Tuyến phố Phạm Sư Mạnh, Hà Nội là một trong những con phố được đẹp nhất Hà Nội đã được đầu tư sử dụng sản phẩm đá hạ tầng xanh đen băm mặt toàn phần, mang tới vẻ...

Tuyến phố Phạm Sư Mạnh, Hà Nội là một trong những con phố được đẹp nhất Hà Nội đã được đầu tư sử dụng sản phẩm đá hạ tầng xanh đen băm mặt toàn phần,  mang tới vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng không kém phần nền nã của một Hà Nội mới, gây ấn tượng với cả người dân địa phương cũng như khách du lịch khi sải chân trên vỉa hè của con phố vàng này.

Đặc điểm chi tiết:

Kích thước: 40x40mmx25mm. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể đặt cắt theo nhu cầu thực tế của công trình như 30×30 cm, 40×40 cm, 30× 60 cm … với các độ dày khác nhau như 2 cm, 3 cm, 5 cm.

Số lượng:  6 viên /m2.

– Màu sắc và họa tiết: xanh đen tự nhiên, băm mặt toàn phần – mang vẻ đẹp tối giản mà tinh tế, phù hợp với những công trình hiện đại, tân tiến.

– Đặc tính: Độ cứng cao, chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất hay ánh sáng mặt trời

– Ứng dụng: thường được sử dụng trong trang trí ngoại thất như lát sân vườn, lót vỉa hè, đường phố cổ, bãi đỗ xe, hành lang sân ga, khách sạn, biệt thự, resort, quảng trường, công viên, các công trình cổ…

– Xuất xứ:  Dòng đá hạ tầng xanh đen băm mặt toàn phần được khai thác và chế biến từ mỏ và nhà máy núi Bền tại Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Sản phẩm đã được sử dụng trong rất nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật, có thể kể tới những cái tên nổi tiếng như tuyến phố Phạm Sư Mạnh, Central Field 219 Trung Kính, FLC Hạ Long ...

Mỏ đá núi Bền tại Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích khoảng 7,6 ha; trong đó diện tích khai khoáng là 6 ha, diện tích khai trường là 1,6 ha. Mỏ Núi Bền có trữ lượng 2,3 triệu m 3 , bao gồm đá nguyên khối dùng làm đá ốp lát, đá trang trí cảnh quan sân vườn và đá xây dựng chất lượng cao. Trong số đó, đá xanh đen băm mặt toàn phần là dòng sản phẩm chủ lực được đầu tư chất lượng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của rất nhiều dự án lớn trong cả nước. 

Giả cả: đảm bảo rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường do được khai thác và chế tác tại mỏ đá và nhà máy sản xuất trong nước.

Công nghệ: Sản phẩm đá lát xanh đen băm mặt toàn phần được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đầy đủ hệ thống máy bao gồm móc cắt đá, máy mài cạnh, máy đánh bóng... đủ khả năng cắt, xẻ, gia công phục vụ cho việc thi công các công trình có khối lượng lớn, đòi hỏi tiến bộ nhanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: