ĐÁ HẠ TẦNG LÁT SẢNH NGOÀI INDOCHINA PLAZA

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Hiện nay, tại các trung tâm, thành phố lớn các tòa nhà chung cư đang mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho người dân trong thành phố. Tuy nhiên, là chủ đầu tư luôn...

Hiện nay, tại các trung tâm, thành phố lớn các tòa nhà chung cư đang mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho người dân trong thành phố. Tuy nhiên, là chủ đầu tư luôn cần hướng tới việc xây dựng những công trình chất lượng và có tính thẩm mỹ cao thì mới thu hút được khách hàng khi mà họ có rất nhiều các phương án thay thế khác. Vậy để nâng cao sự đẳng cấp của tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại bạn không thể bỏ qua đá lát sảnh tòa nhà.

Indochina Plaza là một trong những Trung tâm thương mại hàng đầu tại Hà Nội, toàn bộ đá lát sảnh của trung tâm đều sử dụng sản phẩm của công ty FLC stone. Đá lát sảnh tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội được đầu tư sử dụng sản phẩm đá hạ tầng xanh đen băm mặt toàn phần do công ty FLC stone khai thác và sản xuất tại mỏ đá chất lượng nhất của Thanh Hóa nên luôn được cam kết về chất lượng.

Đá lát sảnh tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội mang thương hiệu FLC stone đath tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2012 về chất lượng, độ bền và độ nén cùng với sự đa dạng về màu sắc luôn đảm bảo được chất lượng của công trình cũng như mang đến sự sang trọng, hiện đại cho công trình. Với sản phẩm đá lát sảnh của FLC stone có độ chịu lực cao người qua lại cho dù có kéo theo vật nặng cũng không cần lo lắng bề mặt của đá bị nứt, vỡ hay trầy xước.

Không những thế, sản phẩm đá lát sảnh tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội được khai thác tự nhiên thay vì nhập khẩu như những đơn vị thi công hiện nay, do đó, giá thành của sản phẩm sẽ thấp hơn. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư bởi vì vừa đảm bảo được chất lượng của đá vừa giảm được giá thành, chi phí cho công trình xây dựng một khoản không nhỏ, cũng chính vì vậy mà FLC stone được rất nhiều các nhà xây dựng, thầu công trình tìm đến.

Đá lát sảnh tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội không chỉ sử dụng cho trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội mà còn được sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ khác như khách sạn, resort, trung tâm thương mại sang trọng,... 

FLC stone luôn mong muốn đem đến vẻ đẹp tự nhiên và bền vững của đá trong mọi công trình mà chúng tôi thực hiện. Chất lượng của công trình, các tòa nhà cũng thể hiện được đẳng cấp và thương hiệu của chủ đầu tư, do đó đá lát sảnh tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua để xây dựng nên một công trình đẳng cấp quốc tế. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: