ĐÁ LÁT SẢNH TÒA NHÀ, HÀNH LANG CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm đá lát sảnh khác nhau tuy nhiên đá lát sảnh tòa nhà chung cư Xuân Mai Riverside luôn luôn là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm đá lát sảnh khác nhau tuy nhiên đá lát sảnh tòa nhà chung cư Xuân Mai Riverside luôn luôn là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi những nổi bật đến từ thiết kế mẫu mã và chất lượng của sản phẩm. Hãy cùng theo dõi những bài viết dưới đây để biết được rõ hơn về chất lượng của loại đạn đặc sản này nhé các bạn!

Loại đá

Những sản phẩm đá lát sảnh tòa nhà hay ở hành lang của chung cư Xuân Mai Riverside đều được làm từ loại đá hạ tầng xanh rêu. Loại đá này được đầu tư nhờ được đầu tư những hệ thống máy móc công nghệ hiện đại bao gồm các loại máy cắt, đá mài cạnh, đánh bóng nên chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cực kỳ đảm bảo so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Nguồn gốc, mỏ đá khai thác được

Tất cả những sản phẩm đá lát sảnh này đều được khai thác chính từ mỏ đá xanh rêu Hà Lĩnh là một huyện của tỉnh Thanh Hóa. Với tổng diện tích mỏ đá lên đến 8,4 ha cực kỳ lớn nên đảm bảo nguồn đá luôn luôn tạo ra được dồi dào và có sự chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất khác với việc đưa vào sản xuất hàng loạt như hầu hết các công ty hiện nay vẫn thường làm. Đây là một trong những mỏ đá trọng điểm của FLC stone.

Màu sắc, kiểu dáng

Đa số những sản phẩm đá hạ tầng dùng để lát sảnh hay ốp phía bên ngoài của các tòa nhà đều có màu sắc tối để tránh bẩn, giúp cho không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ dù có sử dụng trong suốt một thời gian dài. Sản phẩm có màu xám tro cực kì hợp với bên ngoài của các tòa nhà lớn. Chính vì vậy mà chung cư Xuân Mai Riverside đã cực kì hài lòng sau khi thấy được kết quả khi công trình hoàn tất.

Giá thành

Tùy thuộc vào số lượng đá mà khách hàng đặt thì mức giá cũng sẽ chênh nhau kha khá. Nhìn chung mức giá sẽ rơi vào khoảng 1 triệu cho 1 mét vuông. Nếu khách hàng là những công trình lớn, cần khối lượng lớn đá ốp, đá lát sảnh thì chắc chắn con số này sẽ được thay đổi. Với thế mạnh khai thác trực tiếp sản phẩm từ các mỏ đá tự nhiên, FLC stone chắc chắn sẽ có thể cung cấp cho người dùng mức giá tốt nhất bởi không hề qua các yếu tố trung gian.

Mong bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để việc hình dung ra sản phẩm được dễ dàng hơn từ đó quyết định chọn mua cũng trở nên đơn giản.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: