ĐÁ LÁT SẢNH TÒA NHÀ HÀNH LANG CHUNG CƯ NAM AN KHÁNH

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Công trình Nam An Khánh do Sudico Sông Đà khai thác đầu tư đã ứng dụng sản phẩm đá hạ tầng xanh rêu của FLC Stone. Với vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ cao, có độ bền...

Công trình Nam An Khánh do Sudico Sông Đà khai thác đầu tư đã ứng dụng sản phẩm đá hạ tầng xanh rêu của  FLC Stone. Với vẻ ngoài mang tính  thẩm mỹ cao, có độ bền lâu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những công trình kiến trúc lớn tại Việt Nam.

Đá xanh được khai thác tự nhiên tại mỏ đá của Việt Nam

Loại đá được công trình Nam An Khánh sử dụng này có nguồn gốc tự nhiên từ một mỏ đá của Việt  Nam, đó là mỏ đá xanh Hà Lĩnh thuộc địa phận xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Tổng diện tích mỏ đá rơi vào khoảng 8,4 ha, trong đó diện tích khai khoáng là 5,9 ha, diện tích khai trường là 2,4 ha. Mỏ  Hà Lĩnh này có trữ lượng khoảng 2,8 triệu  mét khối đá, và loại đá tại đây thì hầu hết là loại đá xanh nguyên khối dùng làm đá ốp lát, đá trang trí cảnh quan xây dựng cao cấp hay đá mỹ nghệ. Bên cạnh đá xanh rêu hạ tầng, mỏ đá còn có cả đá marble green galaxy, giúp tăng thêm vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

FLC Stone cung cấp nhiều loại đá hạ tầng xanh rêu chất lượng

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, loại đá khối xanh khi được khai thác về xưởng chế tạo của FLC Stone thì được chế tạo thành những loại đá hạ tầng xanh rêu hết sức thu hút và ấn tượng, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc hoành tráng. Điển hình có những loại đá như đá xanh rêu băm mặt chữ cổ, đá xanh rêu băm mặt mài honed, đá xanh rêu băm mặt trừ viền, đá xanh rêu băm mặt hình trám, đá xanh rêu băm mặt đồng tiền và đá xanh rêu bó vỉa. Mỗi loại đá đểu có một vẻ đẹp khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Đá xanh được chế tác tại nhà máy sản xuất chuyên nghiệp

Sau khi khai thác đá tại mỏ đá xanh, chúng tôi đã đưa những loại đá khối ấy vào nhà máy chế tác chuyên nghiệp để có thể sản xuất thành công những mẫu đá hạ tầng chất lượng như trên. FLC Stone lấy công nghệ xanh và hiện đại làm tiêu chí hàng đầu khi chế tác đá, nhà máy được đầu tư nhiều loại hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bao gồm máy cắt đá, máy mài cạnh hay máy đánh bóng… có thể đảm bảo đủ khả năng cắt,  xẻ, gia công để phục vụ cho công tác thi công các công trình khối lượng lớn. Bên cạnh những thiết bị tối tân và hiện đại, FLC Stone còn có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, góp phần chế tác ra được nhiều dòng đá với nhiều vẻ đẹp hiện đại khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: