ĐÁ MARBLE NHẬP KHẨU ỐP SẢNH KHÁCH SẠN PHÚ QUỐC

Mã SP: Đang cập nhật
0₫ 0
Đa dạng, hiện đại và thu hút là những tính từ dùng để miêu tả loại đá marble tự nhiên cao cấp. Sản phẩm đá marble dùng lát sàn các công trình khách sạn như Nha Trang, Phú Quốc...

Đa dạng, hiện đại và thu hút là những tính từ dùng để miêu tả loại đá marble tự nhiên cao cấp. Sản phẩm đá marble dùng lát sàn các công trình khách sạn như Nha Trang, Phú Quốc được FLC Stone nhập khẩu chất lượng cao với nhiều màu sắc ân tượng khác nhau.

Kết cấu của đá marble tự nhiên

Đá marble hay còn có tên gọi khác là đá cẩm thạch, là một loại đá được biến chất từ đá vôi và có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của loại đá này là canxi, canxi là dạng kết tinh của cacbonat canxi được viết là CaCO3. Loại đá này thường được sử dụng để làm vật liệu trang trí và  ốp lát trong các tòa nhà, các khu công trình cao cấp cùng một số dạng ứng dụng khác nữa.

Màu sắc của các loại đá marble nhập khẩu

FLC Stone có khai thác đá marble tự nhiên tại các mỏ đá của Việt Nam như mỏ đá Núi Loáng hay mỏ đá Núi Bền. Tuy nhiên, trong quá trình khai thác ở hai mỏ đá này, chúng tôi chỉ tìm được một số màu sắc nhất định như đá marble hồng xanh vân mây, đá marble đỏ vân rồng, đá marble brown café, đá marble grey sonata, đá marble black lava, đá marble black Galaxy, đá marble dark galaxy, đá marble light galaxy hay đá ghi sáng, đá xám… Chính vì muốn mở rộng màu sắc của các loại đá marble trong danh mục sản phẩm mà FLC Stone còn cho nhập khẩu những loại đá chất lượng với màu sắc vô cùng ấn tượng. Điển hình là màu đá dăm kết, màu vàng, màu trắng và màu wood white. Màu đá dăm kết là sự kết hợp hoàn hảo, đó là những màu đá tự nhiên nhất như trắng, đen, vàng, nâu… tạo nên những vân đá hết sức ấn tượng mà cũng vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó thì màu đá wood white cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng, đó là màu trắng sáng kết hợp cùng màu nâu gỗ tạo nên một màu đá hết sức sang trọng và tinh tế. Màu vàng hay trắng cũng không đơn giản chỉ là màu thuần mà còn có các vân đá màu sắc khác để tạo nên sự độc đáo cho các kiến trúc cao cấp. Mỗi viên đá còn có hình dạng vân đá khác nhau, giúp cho đá vô cùng tự nhiên chứ không giả như những loại đá marble nhân tạo thông thường.

Đá marble nhập khẩu có độ cứng và độ bền cao

Marble vẫn luôn được đánh giá cao nhờ chất đá xốp, mềm và rất dễ thẩm, tuy nhiên lại có một độ cứng nhất định để có thể chịu được một lực mạnh.Vì vậy mà kể cả là những sản phẩm có trọng tải nặng rơi xuống sàn đá thì sàn đá cũng không dễ bị vỡ. Cũng chính vì điều này mà đá có độ bền khá cao, thích hợp sử dụng cho các công trình kiến trúc sang trọng và hiện đại.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: