ĐÁ LÁT SẢNH TRUNG TÂM QUỐC TẾ FLC Hạ Long

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Sản phẩm đá Marble đỏ vân rồng lát sàn trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long có một sức hút vô cùng đặc biệt với tất cả mọi người bởi vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế và...

Sản phẩm đá Marble đỏ vân rồng lát sàn trung tâm hội nghị quốc tế FLC Hạ Long có một sức hút vô cùng đặc biệt với tất cả mọi người bởi vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế và tao nhã mà loại đá lát sàn này mang lại. 

Đặc điểm chi tiết:

Đá Marble hay còn được gọi là đá hoá, đá cẩm thạch là loại đá được hình thành từ quá trình biến chất từ đá vôi và mang cấu tạo không phân phiến. Thành phần chính của loại đá lát sàn này là canxit tạo nên một sự tự nhiên rất hấp dẫn cho sản phẩm.

Màu sắc của loại đá lát sàn này được hình thành phụ thuộc rất lớn vào loại tạp chất lẫn trong trầm tích đá carbonat. Chính vì vậy, màu sắc của loại đá Marble này rất đa dạng và phong phú bao gồm đủ các sắc màu như xanh, hồng, trắng, đỏ, đen, đồng, be… Tuy nhiên, đá lát sàn Marble đỏ vân rồng thực sự là một loại đá có màu sắc vô cùng bắt mắt. Tạo điểm nhấn cho không gian và làm cho không gian trở nên sang trọng, hiện đại và quý phái, quyền uy hơn rất nhiều.

Kiểu vân của đá lát sàn cũng rất tự nhiên, sống động và vô cùng đa dạng do được hình thành phụ thuộc vào vị trí phân bố và mật độ của các loại tạp chất lẫn trong trầm tích. Đương nhiên, mỗi một khối trầm tích thường có những loại tạp chất khác nhau và có mật độ, sự phân bố khác nhau. Chính vì vậy, kiểu vân của loại đá Marble là vô cùng phong phú cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, kiểu vân rồng không phải một kiểu vân dễ thấy trên thị trường bởi sự đặc biệt của nó khiến cho nhiều người muốn săn lùng để có được nó.

Đá khá mềm và xốp nên thường khá dễ vỡ. Tuy nhiên, đá lại có bề dày cao nên chỉ cần có những biện pháp chống thấm nước hiệu quả để đá không bị bấm quá nhiều bụi bặm thì màu sắc cũng như vẻ đẹp của đá sẽ trường tồn mãi với thời gian. 

Đá có khả năng điều hoà không khí, giảm các bức xạ nhiệt rất tốt nên mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, khả năng chịu nhiệt độ tốt và chống cháy cao giúp đảm bảo tuyệt đối mức độ an toàn cho người sử dụng nói riêng và cho cả công trình có sự góp mặt của loại đá lát sàn này nói chung.

Đá lát sàn Marble có già thành nhỉnh hơn một chút so với những loại đá tự nhiên khác trên thị trường nhưng lại mang đến những công dụng tuyệt vời mà không phải loại đá tự nhiên nào cũng có thể sánh bằng. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: