ĐÁ LÁT ẢNH VIỆN QUỐC TẾ BUSAN

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Khu vực lễ tân, tiếp tân của bất kỳ tòa nhà hay là một cơ sở cung cấp dịch vụ nào cũng vô cùng quan trọng bởi đó là điểm đến đầu tiên của khách hàng đặt chân đến....

Khu vực lễ tân, tiếp tân của bất kỳ tòa nhà hay là một cơ sở cung cấp dịch vụ nào cũng vô cùng quan trọng bởi đó là điểm đến đầu tiên của khách hàng đặt chân đến. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải đầu tư để có thể gây ấn tượng thật mạnh, do đó ngay từ khi bắt đầu khởi công cảng viện quốc tế Busan đã đầu tư cực kỳ nhiều vào việc chọn lựa đá lát sàn sao cho đẹp nhất, nổi bật nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại đá brown cafe đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Màu sắc

Không gian của ảnh viện quốc tế luôn được cân nhắc vô cùng kĩ càng về từng món đồ nội thất, xây dựng ở bên trong để tôn lên được vẻ đẹp của những chiếc váy cưới. Màu sắc của những loại đá lát sàn này là màu nâu cà phê. Sở hữu tông màu tối nên nó có thể dễ dàng làm nổi bật lên được màu trắng tinh khôi của những chiếc váy. Cộng với độ bóng vừa phải đến từ đá lát sàn thì những bộ váy này lại còn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Loại đá được sử dụng

Không phải là một loại đá được nhập khẩu từ một nơi xa xôi mà loại đá này chính là đá marble brown café này được khai thác ngay tại chính đất nước Việt Nam chúng ta. Mỏ đá khai thác ra loại đá này là mỏ đá muối loãng thuộc xã Yên Lâm huyện Yên Định tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích mở lên tới 8,7 hecta và đã khai thác hơn 30 năm.

Ngoài loại đá marble brown cafe này thì mỏ đá này cũng còn có rất nhiều những sản phẩm nào khác có tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Đây là mỏ đá được FLC stone cực kì tự hào bởi những máy móc, trang thiết bị hiện đại mà họ đầu tư luôn mang lại những kết quả cực kì tích cực. 

Tiêu chuẩn đạt được

Nếu chỉ nói đến một sản phẩm uy tín, chất lượng thì chưa đủ, chúng ta cần có những tiêu chuẩn để mang ra đo lường và chứng minh được chất lượng thực sự của sản phẩm. Những sản phẩm đá lát sàn này cùng với các sản phẩm đá khác của FLC stone đều đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Điều đó có nghĩa là nó đảm bảo tuyệt đối về độ bóng, độ bền cũng như mẫu mã của sản phẩm. Đó cũng chính là lý do sản phẩm này đẹp đến như vậy.

Mong bài viết đã giúp cho các bạn hình dung được sản phẩm dễ dàng hơn từ đó biết được đây có phải là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: