ĐÁ GRANITE RED LÁT BÀN BẾP

Mã SP: FLCS 5002
Liên hệ
Không gian nhà bếp là một không gian cần có được tính năng vệ sinh được đảm bảo, muốn đảm bảo được điều này thì không gian này cần sử dụng đến những vật liệu dễ thực hiện việc...

Không gian nhà bếp là một không gian cần có được tính năng vệ sinh được đảm bảo, muốn đảm bảo được điều này thì không gian này cần sử dụng đến những vật liệu dễ thực hiện việc vệ sinh. Quan trọng hơn khi chúng ta đang sống trong một không gian hiện đại và nhu cầu cao tính thẩm mỹ như hiện nay thì chúng ta không thể nào bỏ qua việc thực hiện trang trí cho không gian nhà bếp của mình bằng những vật liệu cao cấp và hiện đại.

Đá lát bàn bếp - Granite Red là một gợi ý thích hợp cho người có nhu cầu thực hiện việc ốp lát không gian bếp của mình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Được sản xuất dựa trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm đá lát bàn bếp - Granite Red sẽ mang lại cho người sử dụng những tính năng ưu Việt và nâng cao chất lượng thẩm mỹ nhất định trong không gian sử dụng vật liệu này theo đúng như sự đầu tư của người khách hàng.

Nhà máy FLC STONE thực hiện việc khai thác đá trực tiếp từ những mỏ đá uy tín và chất lượng cao trên đất nước Việt Nam, cụ thể là những mỏ đá tại Thanh Hóa sau đó thực hiện việc chế biến và gia công, hoàn thiện sản phẩm trực tiếp tại nhà máy mà không trải qua bất kỳ việc thực hiện nhập khẩu nguyên liệu nào từ nguồn đầu vào khác nên uy tín và chất lượng của sản phẩm tại FLC STONE quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Đá lát bàn bếp - Granite Red cho màu sắc độc đáo, màu đỏ đầy nhiệt huyết và ấm cho không gian bếp giúp tăng thêm nguồn cảm hứng nấu nướng của người đầu bếp trong nhiệm vụ làm ra những món ăn bổ dưỡng và ngon miệng cho người sử dụng. Đồng thời sử dụng sắc đỏ chủ đạo cũng giúp chúng ta hạn chế được cảm giác bẩn do vết dầu mỡ lưu lại trong quá trình sử dụng không gian bếp nên việc thực hiện nấu nướng được bảo toàn.

Thực hiện ốp lát bàn bếp bằng đá lát bàn bếp - Granite Red giúp chúng ta thực hiện việc vệ sinh mặt bàn được thuận tiện hơn nhờ tính năng bóng bề mặt mang lại. Đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 về mặt chất lượng và độ bóng, độ bền chịu lực nén cũng như bền uốn nên tính năng vệ sinh trên bề mặt có độ bóng ổn định sẽ không hề khó khăn hoặc gặp phải cản trở lớn nào. Không gian bếp của bạn sẽ trông thật sạch và thật đẹp mắt với vật liệu ốp lát chất lượng cao này.

Nhanh tay thực hiện hợp tác cùng FLC STONE để giúp không gian bếp của bạn thêm ấm cúng và gần gũi với cuộc sống chúng ta.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: