ĐÁ GRANITE LIGHT YELLOW LÁT BÀN BẾP

Mã SP: FLCS 5001
Liên hệ
Đá Granite Light Yellow là một loại đá lát bàn có màu sắc tương đối đặc biệt. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể sử dụng nó một cách phù hợp...

 

Đá Granite Light Yellow là một loại đá lát bàn có màu sắc tương đối đặc biệt. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể sử dụng nó một cách phù hợp nhất với mục đích mà mình hướng đến, cũng không phải bất kỳ một căn phòng nào cũng hay một chiếc bàn nào cũng có thể sử dụng loại đá Granite này. 

Mô tả sản phẩm

  • Đá Granite Light Yellow thường có xuất xứ từ Brazil với nhiều đặc điểm, tính chất đặc biệt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Với trọng lượng không phải là quá nặng so với các loại đá lát bàn khác là dao động trong khoảng 2612kg/cm3 - 2621kg/cm3, đá Granite thường được rất nhiều người ưu tiên sử dụng cho công trình kiến trúc của mình.
  • Cường độ nén của đá là 1811kg/cm3 và cường độ uốn là 155kg/cm3 - 165kg/cm3 cùng khả năng kháng mài mòn vô cùng tốt với tỷ lệ hút ẩm lên đến 0,258 - 0,277% - một con số rất đáng ngạc nhiên với một chiếc đá lát bàn.
  • Đá Granite lát bàn mang một vẻ đẹp tự nhiên mà không phải loại đá nào cũng có thể sánh bằng. Chính vì vậy mà không chỉ sử dụng lát bàn bếp mà người ta còn sử dụng loại đá này cho nhiều công trình kiến trúc khác để làm tôn lên vẻ đẹp của cả không gian, làm tăng tính sang trọng nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.
  • Với độ cứng cao có thể sánh ngang với kim cương, đá Granite giúp cho tuổi thọ của công trình được kéo dài hơn, bền bỉ mãi với thời gian.
  • Đá Granite lát bàn có độ sáng bóng không chỉ về màu sắc mà còn sở hữu những đường vân vô cùng độc đáo, bắt mắt. Cũng chính là lý do mà nhiều người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.
  • Đá có khả năng chịu được nhiệt, chống thấm nước khá tốt mà không hề xảy ra tình trạng bong tróc hay biến dạng giống như các loại gạch men khác. 

Với màu sắc đặc biệt khi được lát lên mặt bàn thì khách hàng hoàn toàn có thể đặt lên mặt bàn một vài món đồ nội thất trang trí nho nhỏ như một lọ hoa, một chậu tiểu cảnh,… để tạo nên những sự kết hợp hoà trộn màu sắc tuyệt vời.

Giá cả của sản phẩm hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính có thể chi trả được của tất cả mọi người. Đặc biệt, không chỉ được sử dụng để lát bàn mà còn có thể ứng dụng chúng vào nhiều công trình khác như lát sàn nhà, phòng tắm hay cầu thang,… nên sự đa dạng và phổ biến của loại đá này là điều không thể phủ nhận. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: