Đá granite: sự lựa chọn tốt nhất cho mặt bàn bếp

Thứ Năm,
06/09/2018
0

Đá granite hay còn gọi là đá hoa cương, được khai thác và tìm kiếm từ hàng nghìn năm về trước, là một trong những vật liệu sử dụng xây dựng kim tự tháp cổ. Cho đến thời điểm hiện tại, đá granite được ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, đặc biệt là lựa chọn dùng làm đá ốp mặt bàn bếp vì vẻ đẹp tinh tế, độ bền và tuổi thọ cao. Đá granite có sự độc đáo và gây ấn tượng mạnh về ngoại hình, cấu trúc đá và phù hợp cho việc thiết kế mặt bàn bếp. 

Đá granite có độ bền vượt trội, tiết kiệm chi phí bảo trì

Với cấu trúc toàn tinh, các tinh thể tạo nên đá granite không phát triển một cách hoàn toàn, chúng phtas triển cùng với nhau, lồng vào nhau và đan xen với nhau tạo nên cấu trúc tinh thể độc đáo. Nhờ đó, đá granite có độ bền cao, hình ảnh đặc sắc. 
 
Đá granite có độ cứng và độ bền cao, hoàn toàn có thể làm bếp trên bề mặt đá. Có thể bạn sẽ giật mình khi biết, dù bạn thái hoa quả, thức ăn hay dùng một chiếc búa đập xuống bề mặt đá granite cũng không làm ảnh hưởng hay hư hại đến chúng. 

Đá hoa cương granite cho phép gia đình bạn sở hữu căn bếp sang trọng, hiện đại, vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng, không bị trầy xước hay xuống cấp theo năm tháng thời gian. 

Đá granite: cho quý khách nhiều sự lựa chọn

Có lẽ vì được tạo ra từ nhiều tinh thể khác nhau mà đá granite có màu sắc thay đổi phụ thuộc vào tinh thể chiếm phần lớn trong đá. Một số màu sắc phổ biến và được ưa chuộng nhất của đá granite là: trắng, xám, đen, hồng… đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp màu xanh hoặc màu nâu. 

Thạch anh là một trong những tinh thể đá quý được tìm thấy nhiều nhất trong đá hoa cương granite. Màu sắc của thạch anh hoàn toàn lấn át các màu sắc khác trên bề mặt đá granite. Thạch anh thường không màu hoặc có màu khói, phản ảnh rõ ràng nhất màu sắc của các tinh thể xoay quanh nó. Tinh thể thạch anh giúp cho đá granite chống lại những ngoại lực tác động, chịu được nhiệt độ cao và không bị mài mòn bởi vật nhọn. 

Tinh thể mica có tính chất ánh kim là một trong những tinh thể tồn tại sâu bên trong đá granite, giúp cho loại đá ốp này sáng bóng hơn sau khi được đánh bóng. Một số màu sắc mà tinh thể mica phản ảnh: màu bạc, đen, nâu, tím… đôi khi chúng ta còn tìm thấy màu hồng.

Liên hệ với Flcstone để tìm mua đá grantie giá tốt, chất lượng cao cấp!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: