ĐÁ  FLC STONE THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM

Thứ Tư,
01/08/2018
0

ĐÁ  FLC STONE THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM

Tiếp nối thành công từ Hội chợ VietBuild Hà Nội, từ ngày 23-27/06/2017, các sản phẩm đá tự nhiên  FLC STONE sẽ tham dự triển lãm VietBuild tại TP Hồ Chí Minh. Lần ra mắt này hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá tự nhiên ưu việt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Là một trong những đơn vị hàng đầu đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại cho các công trình xây dựng, thiết kế nội thất,…  FLC STONE tự hào mang đến triển lãm các sản phẩm đá marble tự nhiên đa dạng về màu sắc, phong phú về vân đá, chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong các công trình xây dựng, trang trí nội thất.

Mặc dù mới gia nhập thị trường đá tự nhiên từ đầu năm nay, nhưng với những nỗ lực không ngừng, các sản phẩm đá tự nhiên  FLC STONE đã tạo được uy tín trên thị trường và được nhiều chủ công trình tin tưởng sử dụng.

Với phương châm “Mang vẻ đẹp đá tự nhiên đến với mỗi gia đình Việt”,  FLC STONE hướng tới mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp đá tự nhiên của nước nhà chuyên nghiệp, hiện đại. Nắm trong tay những ưu thế về vị trí địa lý, chủng loại, trữ lượng và chất lượng đá, Thanh Hóa được  FLC STONE lựa chọn là địa bàn đầu tư đầu tiên. Tại đây, chúng tôi đã tiến hành xây dựng các nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên. Với công nghệ khai thác, sản xuất và chế tác hiện đại nhất trên thế giới, các sản phẩm  FLC STONE sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên của đá, không bị om rạn, có độ bóng sáng tối ưu và đặc biệt là không thấm nước. So với các sản phẩm đá tự nhiên nhập ngoại, sản phẩm  FLC STONE cạnh tranh hơn về giá cả, chất lượng và độ phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam.

Đến với triển lãm lần này,  FLC STONE sẽ giới thiệu đến khách tham quan, quý doanh nghiệp, khách hàng và đại lý những sản phẩm đá tự nhiên cao cấp được chế tác bằng công nghệ hiện đại của châu Âu với mức giá cạnh tranh. Đá tự nhiên  FLC STONE có xuất xứ trong nước. Các dòng đá đa dạng về màu sắc và vân đá, đặc biệt là đá marble như đỏ vân rồng, hồng xanh vân mây, đá marble ghi, đá marble đen,… có độ bền uốn, độ bền nén và độ chịu mài mòn tốt, không mất màu theo thời gian.

Thời gian: 8h00 – 19h00, từ ngày 23/06/2017 – 27/06/2017
Địa điểm: Gian hàng 1797,1798, Khu A4, trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Để để biết thêm về chính sách bán hàng và chiết khấu mới nhất của  FLC STONE, xin liên hệ với hotline 098.263.2299 hoặc ghé thăm website https://flcstone.vn/.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: