Các loại đá thường được sử dụng để ốp cầu thang

Thứ Năm,
23/08/2018
0

Một không gian nội thất ngôi nhà đẹp và sang trọng là một không gian được sử dụng phù hợp một cách vừa phải của các loại đá ốp lát. Nếu muốn ốp đá cho khu vực cầu thang của không gian nội thất gia đình thì bạn chẳng cần phải dùng đến những loại đá đắt tiền, những loại đá quá sang trọng mà chỉ cần dùng những loại đá cơ bản và phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những loại đá ốp lát cầu thang đẹp và tinh tế, được sản xuất bởi công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC AMD.

 

 

Các loại đá tự nhiên ốp lát cầu thang 

Lựa chọn đá ốp lát cũng giống như việc lựa chọn những món đồ nội thất, món đồ nội thất phải phù hợp thì không gian gia đình mới có được một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Các loại đá thường dùng cho việc ốp lát cầu thang được chia ra thành hai dòng sản phẩm chính là đá chuyên dùng để ốp bậc tam cấp và đá chuyên dùng để ốp cầu thang nhiều bậc trong nhà. Để phù hợp cho bậc tam cấp, khách hàng thường chọn những loại đá như đá ốp cầu thang đỏ vân rồng, đá ốp cầu thang đen vân trắng và xanh vân trắng. Những loại đá này có tông màu khá trầm, phù hợp để ốp cầu thang, giữ cho cầu thang luôn sạch sẽ và luôn có được một vẻ ngoài sang trọng nhất định. Còn nếu bạn muốn lựa chọn đá để ốp bậc tam cấp thì bạn có thể lựa chọn dòng đá hồng xanh vân mây và loại đá đỏ vân rồng, hai loại đá này có màu sắc sáng sủa và có thể bắt ánh sáng tốt, thích hợp cho việc sử dụng để ốp những bậc thang ngoài trời, làm cho những bậc thang thêm phần lung linh huyền ảo trước sự tác động của ánh nắng mặt trời.

Nên mua các loại đá ốp lát cầu thang ở đâu?

Nếu muốn tìm mua các loại đá tự nhiên ốp lát cầu thang thì bạn có thể thử tham khảo sản phẩm tại công ty cổ phần đầu tư và khoáng sản FLC AMD. Nơi đây được coi là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đá ốp lát tự nhiên phục vụ trang trí nội thất trong ngoài các công trình, đá nguyên khối dùng trong các sản phẩm điêu khắc, mỹ thuật và tượng đài. Loại đá của FLC AMD là loại đá tự nhiên chất lượng cao được khai thác và chế tác tại chính những mỏ đá của công ty ở Vĩnh Lộc và Yên Định Thanh Hóa. Và chính nhờ do sản phẩm tự chế tác nên giá thành của sản phẩm rất cạnh tranh và có giá khá rẻ trên thị trường, đặc biệt so với những loại đá nhập khẩu sẵn có.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: