BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Lựa chọn được những bộ bàn ghế chất lượng cho ngoài trời ở các biệt thự là điều mà rất nhiều nhà đầu tư hay chủ nhân ngôi nhà đều muốn hoàn thành tốt. Và để đáp ứng được...

Lựa chọn được những bộ bàn ghế chất lượng cho ngoài trời ở các biệt thự là điều mà rất nhiều nhà đầu tư hay chủ nhân ngôi nhà đều muốn hoàn thành tốt. Và để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng tiềm năng, chúng tôi đã cho ra mắt mẫu bàn ghế đá ngoài trời – Biệt thự Mỹ Đình với chất lượng và thiết kế sang trọng và tinh tế. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Từ trước đến nay, FLC Stone luôn được biết đến là một trong những nhà cung cấp nội thất cũng các loại đá khác nhau. Với hai mỏ đá tự nhiên được khai thác từ Việt Nam, tất cả các sản phẩm đá đến từ chúng tôi luôn được sản xuất và gia công 100% trong nước. Điều này đã tạo nên lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm chúng tôi khi sở hữu mức giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường. Với những mẫu đá màu sắc đặc biệt trên thị trường thì đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời có thể phục vụ cho bất cứ nhu cầu sử dụng khó tính nào của người sử dụng. 

Mà một trong những ứng dụng của đá tự nhiên chính là bộ bàn ghế ngoài trời. Bộ bàn ghế này được thiết kế theo đúng phong cách cổ điển và mang tính truyền thống, sẽ tạo được không gian cổ và cũ cho ngôi nhà của bạn. Đây là sản phẩm nội thất thích hợp lý để đặt ở trong sân vườn hay ngoài trời ở những biệt thự, tạo được chỗ ngồi thưởng thức đồ ăn hay uống trà đặc biệt yên tĩnh.

Chất đá được sử dụng cứng cáp và bền bỉ, tạo được sự vững chãi cho sản phẩm. Bên cạnh đó, màu đá cũng rất hiện đại và đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn giữa màu đen hoặc trắng đa dạng khác nhau, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình. Bên trên đá có những phần vân rất tự nhiên, tạo được giá trị và ánh nhìn thu hút tốt hơn cho sản phẩm.

Bộ bàn ghế bao gồm một chiếc bàn to cùng 4 đến 5 chiếc ghế nhỏ bày xung quanh. Nếu bạn thích số lượng nhiều hơn thì có thể liên hệ và đặt làm bộ bàn ghế theo đúng yêu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn màu đá và chất đá ưng ý để chế tác bộ bàn ghế ưng ý nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lựa chọn cũng như thiết kế và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Vì vậy, hãy liên lạc để nhận được tư vấn chính xác và chất lượng nhất, từ đó tìm được sản phẩm thực sự ưng ý nhất nhé.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: