Bán đá ngoại thất giá rẻ từ FLC Stone

Thứ Năm,
29/11/2018
0

FLC Stone không chỉ chú trọng vào những sản phẩm đá nội thất mà chúng tôi còn quan tâm đến dòng sản phẩm đá ngoại thất. Hiện nay, FLC Stone đang bán ra thị trường những loại đá ngoại thất chất lượng hàng đầu, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng. Đá ngoại thất cũng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện những công trình xây dựng, nhà ở...Chúng có thể dùng để ốp lát mặt ngoài công trình, ốp lát hiên, sân vườn, lát sàn khu vui chơi ngoài trời, trung tâm mua sắm...Đá ngoại thất ngày càng thể hiện được vai trò để làm tính sang trọng và hiện đại cho công trình.

Nhu cầu sử dụng, chọn mua đá ngoại thất đẹp ngày càng cao kéo theo nhu cầu mở rộng và phát triển của rất nhiều địa chỉ kinh doanh sản phẩm. Có không ít những địa chỉ kinh doanh đá ngoại thất đẹp nhưng chất lượng sản phẩm vẫn còn gây băn khoăn cho nhiều khách hàng. Đặc biệt là khi một số mặt hàng kém chất lượng vẫn được bày bán trà trộn trên thị trường thì quý khách luôn lo ngại khi chọn mua. Tại FLC Stone, chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Những loại đá ngoại thất được khai thác trực tiếp từ những núi đá trữ lượng lớn. Sản phẩm còn trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi để bảo đảm không có bất kì lỗi lầm nào. Chúng tôi tiến hành chọn lọc và cắt gọt, mài đá để tiện lợi cho quý khách.

Một số loại đá ngoại thất tại FLC Stone như đá marble, đá hạ tầng, thậm chí là một số loại đá mỹ nghệ trang trí không gian ngoại thất...tùy vào từng nhu cầu sử dụng của quý khách mà chúng tôi tư vấn cho bạn chọn mua loại đá ngoại thất phù hợp nhất. Mỗi loại đá ngoại thất mà chúng tôi bán ra đều có những ưu điểm nổi bật về độ bền đẹp, màu sắc, đặc biệt là loại đá marble được nhiều quý khách ưa chuộng. Loại đá này có khả năng chống thấm nước, chịu lực rất tốt, khó bị nứt vỡ, thậm chí không bị bén lửa nếu không may xảy ra hỏa hoạn. Loại đá này còn thu hút quý khách ở màu sắc độc đáo, được pha trộn từ nhiều gam màu khác nhau. Đá marble còn có những đường vân tạo nên vẻ đẹp thu hút cho sản phẩm.

Đá hạ tầng cũng sử dụng cho những không gian ngoại thất thường là ốp lát mặt ngoài công trình hoặc dùng ốp lát sàn bên ngoài công trình...Đá hạ tầng có nhiều ưu điểm có thể chống lại những tác động từ môi trường ngoài.

Chúng tôi cũng có những sản phẩm đá mỹ nghệ được chạm khắc từ đá tự nhiên mang nhiều giá trị thẩm mỹ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: