Bạn đã biết về sản phẩm đá ốp tường ngoại thất  của FLC Stone?

Thứ Năm,
23/08/2018
0

Ngoại thất là mặt ngoài của một công trình kiến trúc, đồng thời là bộ mặt của toàn bộ công trình, giúp tạo ấn tượng đầu tiên cho vẻ đẹp kiến trúc của công trình đó. Trước đây ngoại thất của các toà nhà, biệt thự thường chỉ được trang hoàng bằng những thiết kế đơn giản bằng những lớp sơn nhàm chán.. Cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất cũng như yêu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao của con người, mặt ngoài của các ngôi nhà dần được thay thế bằng đá ốp tường ngoại thất, đem đến cho kiến trúc xây dựng một làn gió hoàn toàn mới. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp đá ốp tường ngoài trời thì hãy đến với FLC Stone. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

 

 

Giới thiệu chung về các loại đá ốp ngoại thất

Sử dụng đá trang trí ngoại thất đang là xu hướng kiến trúc mới được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Chính bởi nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên thị trường đá ốp cũng vì thế mà trở nên vô cùng đa dạng, phong phú về hình dáng, kích thước và màu sắc. Trong đó đá ốp tường được chia ra thành 2 loại chính là đáp ốp tường xẻ rãnh và đá ốp tường lồi. Đá ốp tường lồi là loại đá có kiểu dáng và màu sắc rất tự nhiên, mang lại cảm giác gần gũi với nét đẹp nguyên thuỷ, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Đá bền, không dễ bị phai màu hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường nên thường được ưa chuộng sử dụng tại các biệt thự, ngôi nhà mặt đường. Đá xẻ rãnh lại hoàn toàn ngược lại, chúng rất dễ bám bụi nên không thích hợp để sử dụng cho các biệt thự tại mặt đường , ngoài phố.

Đá ốp tường ngoại thất của FLC Stone

FLC Stone được thành lập từ năm 2007 và là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên ốp lát, phục vụ cho trang trí nội, ngoại thất. Các sản phẩm đá ốp ngoại thất của FLC Stone đều được tuyển chọn từ các mỏ đá trên cả nước và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về chất lượng, độ bền, độ bóng. 

Đặc biệt, sản phẩm đá ốp ngoại thất của FLC Stone có màu sắc đa dạng, phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ hiện đại, được nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, biệt thự sang trọng sử dụng. 

Về giá đá ốp tường ngoại thất, bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty qua hotline +84 243 29 29 222 hoặc truy cập website flcstone.vn để được báo giá trực tiếp và tư vấn thực thi công trình.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: