ĐÁ ỐP BẬC TAM CẤP

Mã SP: Đang cập nhật
Liên hệ
Trước đây, bậc tam cấp là một chi tiết rất phổ biến trong những công trình xây dựng nhà ở, đền chùa,... để phân chia giữa không gian sân vườn với nhà ở và thuận tiện cho việc đi...

Trước đây, bậc tam cấp là một chi tiết rất phổ biến trong những công trình xây dựng nhà ở, đền chùa,... để phân chia giữa không gian sân vườn với nhà ở và thuận tiện cho việc đi lại. Ngày nay, bậc tam cấp không chỉ áp dụng trong xây dựng nhà ở mà còn sử dụng trong những công trình lớn như các công ty, trung tâm thương mại, các tòa biệt thự,... và có sự cải tiến vượt bậc về chất lượng cũng như thẩm mỹ, trong đó không thể không kể đến bậc tam cấp đỏ vân rồng.

Bậc tam cấp đỏ vân rồng đúng như tên gọi của nó, được làm từ đá tự nhiên, có màu đỏ và có những vân màu vàng như vân rồng nên rất đẹp. Đá ốp tam cấp màu đỏ có màu sắc nổi bật nên thường được sử dụng ốp ở vị trí bậc tam cấp để tạo điểm nhấn cho công trình thay cho thảm đó, vừa khiến tòa nhà sang trọng hơn mà lại có độ bền cao.

Bậc tam cấp được xây dựng nhằm mục đích tăng thêm phần sang trọng cho lối đi dẫn vào cửa, mang đến vẻ đẹp bề thế cho công trình đó. Ngoài ra, một số nơi sử dụng bậc tam cấp đỏ vân rồng với ý nghĩa may mắn, tăng vận khí trong phong thủy. Chính vì vậy việc lựa chọn đá ốp tam cấp chất lượng, có độ bền cao rất quan trọng.

Bậc tam cấp đỏ vân rồng của FLC stone được khai thác và sản xuất tại mỏ đá tốt nhất thuộc huyện Vĩnh Lộc và Hà Trung, Thanh Hóa với quá trình gia công đạt chất lượng quốc tế, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đá tự nhiên tốt nhất, bền bỉ nhất trong các công trình trong nước và cả nước ngoài.

Đá ốp lát bậc tam cấp đỏ vân rồng không chỉ được sử dụng để ốp lát bậc tam cấp mà còn được sử dụng để lát sảnh trong các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, công ty nhằm tạo điểm nhấn và gia tăng sự sang trọng cho công trình. Đá ốp lát bậc tam cấp đỏ vân rồng còn hạn chế bám bụi, không thấm nước nên rất dễ lau chùi, vệ sinh. Đá sau khi lau sạch sẽ mang vẻ đẹp như mới. 

Ngoài ra, khi sử dụng đá bậc tam cấp đỏ vận rồng bạn cũng nên kết hợp các loại đá tam cấp màu sắc khác như màu đen, màu tím,... để trang trí cho không gian thêm bắt mắt nhé.

Ngoài nguồn trữ lượng đá tự nhiên dồi dào, FLC stone cũng mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên thiết kế có chuyên môn cao để tư vấn về cách chọn lựa loại đá ốp lát phù hợp, cách thiết kế bậc tam cấp hợp với phong thủy và xu hướng hiện đại ngày nay,.... để khách hàng yên tâm về tiến độ và chất lượng.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: