FLC STONE thi công đá ốp lát công trình đại sứ quán Hàn Quốc tại khu Ngoại Giao Đoàn

Thứ Ba,
17/07/2018
0

Đại sứ quán Hàn Quốc nằm tại khu Ngoại Giao Đoàn, phía Tây Hà Nội được xây dựng mới hoàn toàn, đặc biệt lãnh sự quán Hàn Quốc cũng sẽ được chuyển về đây theo chủ trương di dời khu hành chính về phía Tây Hà Nội của chính phủ. 

 

Hàn Quốc từ trước tới nay vẫn nổi lên là một cường quốc về xây dựng với rất nhiều doanh nghiệp đã và đang để lại tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản thế giới cũng như ở nước ta như Kumho, Doosan, Posco, Hyosung… đặc biệt là với công trình tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện tại là Keeng Nam. Họ có những yêu cầu rất khắt khe trong tiêu chuẩn xây dựng, đặc biệt là những yếu tố thẩm mỹ cao như các hạng mục quan trọng cần sự cầu kỳ như đá ốp lát … 

Một lần nữa, vượt qua rất nhiều nhà thầu thi công đá tự nhiên lớn trên cả nước, FLC STONE vinh dư trở thành nhà thầu cho toàn bộ hạng mục đá xây dựng, đá ốp lát cho công trình Đại Sứ Quán Hàn Quốc. Hạng mục của FLC STONE kéo dài trong vòng 6 tháng từ 15/03 tới 15/09 với khối lượng lên tới 8,000 m2 cùng giá trị rất lớn hàng chục tỷ đồng. Ngày 13/05/2018 tại Hà Nội, Ban lãnh đao FLC STONE trực tiếp tham quan dự án Đại sứ quán Hàn Quốc để đốc thúc nhắc nhở đội ngũ thi công của công ty trong công tác hoàn thiện sản phẩm theo các yêu cầu của phía đại sứ quán.

Theo ghi nhận từ phía đội thi công của FLC STONE gồm hơn 20 người thì đây là công trình hết sức đặc biệt. Phía đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu môt chất lượng thi công ở mức rất cao và chi tiết cũng như thời gian triển khai liên tục. Những yêu cầu hết sức đặc biệt trong quá trình thi công như chất lượng sản phẩm không tì vết, đá không được phép có vết bớt, độ dày của đá phải đảm bảo sự đồng đều, các mạch đá thi công phải đảm bảo độ thẳng ở mức tuyệt đối, đặc biệt nhất là hạng mục Đá Trắng Suối Lau được ốp tại mặt tiền của tòa nhà.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Tiến Dũng xuống đánh giá chất lượng công trình

FLC STONE là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đá tự nhiên phục vụ trang trí nội và ngoại thất các công trình đá ốp lát, đá nguyên khối dùng cho điêu khắc các sản phẩm mỹ thuật, tượng đài và đá xay dùng cho các công trình xây dựng.

Với nguồn đá ốp lát khối nguyên liệu được tuyển chọn từ 3 mỏ đá tốt nhất của Công ty mỏ núi Loáng tại xã Yên Lâm, mỏ đá núi Bền tại huyện Yên Định và xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, và Mỏ đá Hà Lĩnh tỉnh Thanh Hóa…Các sản phẩm mang thương hiệu đá FLC STONE luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng, được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc …

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: