AMD THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Thứ Năm,
02/08/2018
0

AMD THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Từ ngày 17 đến 21/05/2017, các sản phẩm đá tự nhiên FLC STONE sẽ tham dự triển lãm VIETBUILD, chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu xây dựng” diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm của ngành xây dựng, quy tụ rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị về vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất và bất động sản. Đến với triển lãm lần này, FLC sẽ giới thiệu đến khách tham quan, quý doanh nghiệp, khách hàng và đại lý những sản phẩm đá tự nhiên cao cấp được chế tác bằng công nghệ hiện đại của châu Âu với mức giá cạnh tranh. Đá tự nhiên FLC STONE có xuất xứ trong nước. Các dòng đá đa dạng về màu sắc và vân đá, đặc biệt là đá marble như đỏ vân rồng, hồng xanh vân mây, đá marble ghi, đá marble đen,… có độ bền uốn, độ bền nén và độ chịu mài mòn tốt, không mất màu theo thời gian.

Với khát vọng xây dựng thương thiệu đá tự nhiên Việt Nam và từng bước xây dựng ngành công nghiệp đá tự nhiên của nước nhà chuyên nghiệp, hiện đại, FLC STONE đã xác định đá tự nhiên là ngành kinh doanh mũi nhọn. Nắm trong tay những ưu thế về vị trí địa lý, chủng loại, trữ lượng và chất lượng đá, Thanh Hóa được FLC STONE lựa chọn là địa bàn đầu tư đầu tiên. Tại đây, chúng tôi đã tiến hành xây dựng các nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên. Với công nghệ khai thác, sản xuất và chế tác hiện đại nhất trên thế giới, các sản phẩm FLC STONE sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên của đá, không bị om rạn, có độ bóng sáng tối ưu và đặc biệt là không thấm nước. So với các sản phẩm đá tự nhiên nhập ngoại, sản phẩm FLC STONE cạnh tranh hơn về giá cả, chất lượng và độ phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam.

Thời gian: Từ ngày 17 đến 21/05/2017. Giờ mở cửa: 8h30 đến 20h30 (vào cửa tự do)

Địa điểm: Nhà A5, gian hàng 820 – 821 tại Cung triển lãm kiến trúc và quy hoạch quốc gia, số 1, Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Để để biết thêm về chính sách bán hàng và chiết khấu mới nhất của FLC STONE, xin liên hệ với hotline 098.263.2299 hoặc ghé thăm website https://flcstone.vn/.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: